Một trang web có giá bao nhiêu vào năm 202X? Chi phí và so sánh

Chi phí một trang web là bao nhiêu?

Một trang web cơ bản với một blog có thể có giá khoảng 800 đô la. Ngân sách này có thể tăng lên tới 3.500 USD nếu thiết kế là tùy chỉnh và yêu cầu nhiều tính năng và plugin. Mặt khác, một Thương mại điện tử cơ bản được báo giá từ 2.500 đến 3.000 USD.

Bạn cũng nên xem xét rằng nếu bạn định tạo một trang web, bạn có thể muốn nó được Google tìm thấy và định vị trong các trang kết quả của nó, để kích hoạt lưu lượng truy cập và bán hàng. Đối với điều này, bạn sẽ cần dịch vụ SEO.

Dưới đây là danh sách chi phí cho một trang web được phát triển bởi một đại lý, dịch giả tự do và các nền tảng chuyên biệt, cộng với chi phí của một dịch vụ SEO đi kèm.

Chi phí để phát triển một trang web với một đại lý là bao nhiêu?

Khi nào nên làm việc với một cơ quan?
Thế mạnh lớn nhất của các cơ quan là việc tuyển dụng của họ biểu thị việc thuê ngoài gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, chi phí của bạn sẽ luôn cao nhất.

Chi phí để làm một trang web SEO với một đại lý là bao nhiêu?
Chúng tôi nói 'từ' vì chi phí tối thiểu áp dụng cho các trang web đơn giản , chẳng hạn như trang đích hoặc một trang và không bao gồm việc phát triển nội dung hoặc tài liệu đồ họa . Thương mại điện tử và các trang web hoàn chỉnh đắt hơn.

Bây giờ, thời gian giao hàng là gì? Một đại lý có thể cung cấp cho bạn một trang web hoạt động và được tối ưu hóa SEO trong 3 tháng, miễn là bạn có thể cung cấp tất cả các tài liệu và ngay từ đầu, bản tóm tắt của bạn đã rõ ràng.

Chi phí để phát triển một trang web với dịch giả tự do là bao nhiêu?

Khi nào nên làm việc với freelancer?
Mặc dù tính khả dụng, cá nhân hóa, chi tiết và nhận dạng không phải là thế mạnh của dịch giả tự do, nhưng chi phí của họ lại có.

Không giống như các đại lý, việc phát triển một dự án web liên quan đến việc xây dựng một nhóm từ đầu. Đó là lý do tại sao việc tính toán chi phí của họ phải được thực hiện riêng biệt. Theo Workana, đây là những chi phí hợp pháp của một freelancer mỗi giờ:
Đây là những con số cần thiết cho một dự án web.

Bây giờ, hãy tạo mối quan hệ về số giờ liên quan đến trách nhiệm. Nếu việc tạo một trang web đơn giản mất tối đa một tháng rưỡi, đây có thể là số giờ cơ bản mà mỗi người làm:

Nhà thiết kế đồ họa: tạo biểu ngữ, biểu tượng và các phần khác: 12 giờ.
Lập trình viên web: làm việc trên mẫu WordPress với sửa đổi mã tối thiểu: 150 giờ.
Trình chỉnh sửa: tạo tất cả các văn bản của cổng thông tin: 10 giờ.

Vì vậy, chi phí để làm một trang web SEO với dịch giả tự do là bao nhiêu?:
Điều gì có thể là các biến của những con số này?

Chi phí để phát triển một trang web với các nền tảng tự động là bao nhiêu?

Nền tảng tự động là những nền tảng cho bạn cơ hội phát triển trang web thông qua giao diện đơn giản và trực tiếp. Do đó, bạn tránh được nhân vật đắt giá nhất trong quy trình này: lập trình viên web.

Các nền tảng web được sử dụng nhiều nhất cho kiểu phát triển này là:
Việc lựa chọn cái này hay cái kia sẽ phụ thuộc vào chi phí phù hợp nhất với bạn và khả năng tùy chỉnh của từng cái mà bạn quan tâm nhất.

Một trang web Wix có giá bao nhiêu?

Wix là một trong những nền tảng đã cố gắng nhiều nhất để làm sáng tỏ nhu cầu về lập trình viên web. Lời hứa cơ bản của nó là bạn, ở nhà và không có bất kỳ kiến thức nâng cao nào, có thể tạo một trang web được cá nhân hóa.

Các gói Wix được chia theo sản phẩm cuối cùng: trang web thương mại điện tử.

Không giống như phát triển web với đại lý hoặc dịch giả tự do, số tiền trong Wix là không đổi. Và, như đã thấy trong ảnh chụp màn hình, tùy thuộc vào các phần và yếu tố mà bên ký hợp đồng đã phát triển (ví dụ: nhận diện thương hiệu), giá có thể thay đổi trong tháng đầu tiên.

Hai plugin khác ảnh hưởng đến chi phí Wix là Phân tích khách truy cập ứng dụng và Trình tăng cường trang web.

Phân tích khách truy cập ứng dụng là plugin Wix cho phép bạn phân tích thống kê hành vi của trang web. Nó là một loại Google Analytics được điều chỉnh theo logic của Wix.

Trình tăng cường trang web, mặc dù được quảng cáo là plugin tạo lưu lượng truy cập, nhưng thực tế là một hệ thống tự động sẽ lập chỉ mục trang web của bạn trong các thư mục kinh doanh như Yelp, Foursquare và Factual để tạo đề cập. Điều gì tạo ra mức độ liên quan trong Google Doanh nghiệp của tôi và do đó, cả doanh nghiệp và trang web của bạn đều được hiển thị nhiều hơn.

Giả sử rằng dự án của bạn ở mức 0 và bạn cần thuê tất cả các dịch vụ, đây sẽ là ngân sách hàng năm cho mỗi kế hoạch:

Trang web: Kinh doanh và thương mại điện tử: Bây giờ, các câu hỏi thiết yếu xuất hiện: có nên tạo trang web bằng Wix không? Các cổng được xây dựng bằng Wix có hoạt động tốt không? Tôi có thể xếp hạng trang web của mình trên Google nếu tôi xây dựng trang web bằng Wix không? Hãy làm rõ từng cái một.

Có, bạn có thể tạo một trang web với Wix khi bạn là một doanh nhân với ngân sách eo hẹp, người cần xây dựng mọi thứ từ đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn không nên tạo một trang web với Wix nếu bạn đang tìm kiếm tùy chỉnh chi tiết, tăng trưởng theo cấp số nhân và toàn quyền kiểm soát cổng thông tin.

Mặc dù từ năm 2017, Google đã đảm bảo rằng các trang web của Wix “hoạt động tốt” trong công cụ tìm kiếm, nhưng sự thật là các công cụ định vị web do nền tảng này cung cấp rất kém: mã nguồn không thể tùy chỉnh, tốc độ tải thường chậm, các mẫu không tự động phản hồi, các liên kết quá mức thường được tạo trong cấu hình và chế độ AMP chỉ khả dụng cho blog.

Khía cạnh không tự động duy nhất của Wix là SEO. Mặc dù có tính tiên phong và cập nhật liên tục, nhưng bot Trí tuệ nhân tạo không thể đảm nhận vị trí web trong Google.


Một trang web trên Squarespace có giá bao nhiêu?

Squarespace là tùy chọn quan trọng thứ hai khi nói đến các nền tảng để thiết kế trang web. Không giống như Wix, giá của chúng có thể cao hơn. Ngoài ra, nó không có bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, nó nổi bật với các mẫu thiết kế tinh xảo.

Nếu chúng tôi tính tổng chi phí cho từng kế hoạch hàng năm, đây sẽ là chi phí:
Đắt hơn rất nhiều so với Wix, nhưng có một lợi thế: không có plugin nào của nó để cung cấp năng lượng cho trang web của bạn sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Bạn cũng có thể yêu cầu gói tùy chỉnh bằng cách điền vào biểu mẫu Chọn Squarespace này.

Tuy nhiên, có những lợi ích xác định phân biệt kế hoạch này với kế hoạch khác không? Không. Nếu chúng tôi so sánh Gói cơ bản thương mại với Gói nâng cao thương mại, chúng tôi thấy rằng chúng rất khó bẻ khóa. Điều tương tự cũng áp dụng cho Kế hoạch cá nhân và Kế hoạch công ty. Vì vậy, phương pháp của Squarespace, không giống như Wix, là cung cấp cho bạn 2 loại trang web đầy đủ và 2 loại trang web chưa hoàn chỉnh.

Điều đáng chú ý về Squarespace là nó hứa hẹn khả năng sửa đổi mã nguồn của trang web. Và băng thông và dung lượng lưu trữ của bạn, ngay cả trên các gói rẻ nhất, là không giới hạn.

Về lời hứa định vị web, tất cả các hành động đều tập trung vào SEO trên trang: mô tả meta, tốc độ tải và cấu trúc thông tin. Trong bài viết này được cập nhật vào tháng 6 năm 2020, nhóm Squarespace đã giải thích rõ hơn về điều đó. Vì vậy, ngay cả khi họ cố gắng làm mà không có bóng dáng của nhà phát triển web như Wix, thì họ cũng không thể làm được với các chuyên gia SEO.

Chi phí cho một trang web trên Weebly là bao nhiêu?

Weebly là tùy chọn dễ dàng nhất giữa Wix và Squarespace. Giá của chúng cũng ở mức trung bình. Và khả năng tùy biến của nó, cao hơn.

Giống như Wix, nó phân biệt các kế hoạch của mình giữa các trang web và thương mại điện tử.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của từng gói tại đây.

Với Weebly, chúng tôi quay lại cùng một cơ hội tuyệt vời mà Wix cũng mang lại: một gói miễn phí để đổi lấy một biểu ngữ quảng cáo của công cụ.

Với hợp đồng hàng năm, đây sẽ là chi phí của bạn:

Đối với các trang web: Đối với thương mại điện tử: Với điều này, Weebly dành cho ai? Như chúng tôi đã đề cập, sức mạnh của nó là khả năng tùy biến và dễ dàng. Trực quan và cởi mở hơn Wix và Squarespace, đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho những ai có ý định vượt ra ngoài tự động hóa.

Không giống như Wix và Squarespace, Webly không có plugin. Và, ít nhất là đối với các gói trung gian, nó chỉ cho phép bạn nhận thanh toán qua Square. Nhưng các biến này được đền đáp bằng việc tích hợp các chức năng tiếp thị kỹ thuật số vượt qua chính trang web.

Khi nói đến SEO, lời hứa của Weebly hoàn toàn giống với lời hứa của Squarespace: hành động SEO trên trang, kiểm soát URL và thêm thuộc tính alt vào hình ảnh tải lên.

Wix so với Squarespace so với Weebly: cái nào là tốt nhất?

Bây giờ, hãy so sánh cái nào trong số ba cái bạn có thể sử dụng theo loại trang web hoặc thương mại điện tử và giá cả.

Để tạo một trang web đơn giản (trang đích hoặc một trang), Wix là tùy chọn rẻ nhất. Tuy nhiên, với thêm 6 USD, bạn có thể có các cài đặt và tùy chỉnh tốt hơn với Weebly.

Để tạo một thương mại điện tử cơ bản, Weebly là lựa chọn rẻ nhất. Tuy nhiên, bằng cách yêu cầu bạn giao dịch với Square trong Gói Pro, Squarespace có thể là lựa chọn hợp lý và toàn diện nhất.

Về khả năng tương thích và khả năng cấu hình, Weebly được ưa chuộng hơn hai đối thủ cạnh tranh của nó.

Khi nói đến tính thẩm mỹ, bảo mật và tối ưu hóa các mẫu để định vị web, Squarespace nổi bật.

Nhưng về giá cả, sự đa dạng và sự công nhận, Wix là lựa chọn tốt nhất.

Như mọi khi, lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn cần và mong đợi từ mỗi công cụ này, ngay cả khi bạn có ý định so sánh chúng với hai hình thức phát triển web khác mà chúng tôi đã thảo luận ở đây: với đại lý hoặc với dịch giả tự do.

Trang web có giá bao nhiêu?

Giá của một trang web + SEO

Một trang web SEO có giá từ 3.720 USD đến 7.570 USD nếu bạn phát triển nó với một đại lý.

Một trang web được xây dựng bởi các dịch giả tự do và ngân sách SEO tương đương với ít nhất 4.240 USD.

Tại Wix với ngân sách SEO, tổng số tiền cho một cổng thông tin dao động từ 2.620 USD đến 3.160 USD.

Trong Squarespace, đã thêm ngân sách SEO, chi phí dao động từ 2.714 USD đến 3.050 USD.

Trên Weebly với ngân sách SEO, số tiền dao động từ 2.630 USD đến 3.026 USD.

Các chi phí này khác nhau tùy theo quốc gia và loại trang web bạn cần. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tham quan từ thời điểm đầu tiên bạn cân nhắc tạo một trang web đến định nghĩa về ngân sách bạn cần, trải qua các phương thức mà bạn có thể chọn.

Khi nào chiến lược SEO bắt đầu trên một trang web?

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài để giải thích từng biến số và phương thức phát triển trang web ảnh hưởng đến chi phí. Nhưng cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa giải thích được tại thời điểm nào một trang web bình thường trở thành một trang web SEO.

Như chúng tôi đã giải thích ở đây , một trang web SEO là một trang web được xây dựng hoặc định cấu hình sao cho Google (công cụ tìm kiếm chính) có thể tìm thấy, đọc nó và dựa trên chất lượng nội dung của nó, định vị nó như một cổng thông tin được quan tâm và có giá trị .

Bạn có hai tùy chọn để xây dựng một trang web SEO: lập kế hoạch ngay từ ngày đầu tiên hoặc thêm nó vào các nhiệm vụ sau khi bạn đã sẵn sàng điều hướng trang web của mình.

Trong cả hai trường hợp, trong bài viết này đã có những cân nhắc mà bạn phải xem xét để biến một trang web bình thường thành một trang web cho phép bạn leo lên đầu Google: Làm cách nào để tạo một trang web SEO?

Bạn nên xác định ngân sách chỉ dành cho SEO. Tại sao? Bởi vì, mặc dù nhiều cơ quan và nhà phát triển đưa nó vào ngân sách của họ, nhưng việc định vị trang web là một nhiệm vụ thường xuyên vượt ra ngoài những điều chỉnh trong mã nguồn của trang web .

Như chúng tôi đã giải thích cho bạn trong bài viết này, các biến số mà bạn nên cân nhắc trước khi xác định ngân sách SEO của mình là:

Định nghĩa dự án: Bạn cần loại trang web nào?

Để tạo một trang web mỗi phút đều có giá trị và chi phí. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết bạn muốn gì và bạn muốn như thế nào. Điều đó sẽ xác định ngân sách bạn sẽ cần.

Nếu bạn không vạch ra ý tưởng của mình và phạm vi của nó, nhóm làm việc cùng bạn sẽ phải xây dựng ý tưởng đó. Và điều đó sẽ tốn thời gian và tiền bạc.

Nó giống như thể bạn bắt đầu tu sửa ngôi nhà của mình và bạn không rõ mình muốn gì: người thợ xây bậc thầy sẽ làm việc ngay lập tức và bạn sẽ phải yêu cầu anh ta hàng trăm thay đổi mà cuối cùng, sẽ chỉ được phản ánh trong ý kiến của bạn. ngân sách.

Để tạo một trang web SEO, bạn phải hiểu rằng sự tham gia của bạn là rất cần thiết: giống như các đồng minh của bạn, bạn sẽ phải thực hiện. Và đầu tiên là tóm tắt.

Một bản tóm tắt được xây dựng thông qua một bảng câu hỏi giải thích dự đoán của bạn và các mục tiêu của nó. Bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi phù hợp để tiến gần hơn đến những câu trả lời rõ ràng và mạnh mẽ nhất.

Trong một vài đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn không chỉ kết hợp các ý tưởng của mình thành một khái niệm để phát triển web mà còn tìm hiểu về các yếu tố có thể làm tăng thêm chi phí cho ngân sách của bạn để tạo một trang web SEO.
Tìm hiểu thêm Lập trang web bằng wordpress

Hạ cánh ý tưởng: Tại sao bạn cần một trang web?

Điều đầu tiên là hiểu sở thích nào khơi dậy nhu cầu của bạn. Mặc dù có vẻ hợp lý, nhưng mục đích để tạo một trang web SEO có thể rất nhiều:
Những câu hỏi này chỉ ra điều gì? Dựa trên mỗi câu trả lời, bạn sẽ biết mình nên phát triển loại trang web nào. Và tại sao điều quan trọng là phải biết? Bởi vì ngân sách thay đổi tùy thuộc vào cổng thông tin bạn muốn xây dựng:
Bây giờ, một điều là hiểu mục đích của trang web và một điều nữa là những gì chúng ta mong đợi từ nó ngoài tính hữu dụng của nó.

Hãy đi đến phần thứ hai của bài kiểm tra của chúng tôi.

Kết quả: bạn sẽ đo lường tác động của trang web của mình như thế nào?

Như bạn có thể đọc, không phải tất cả các kết quả đều là định lượng hoặc chỉ tập trung vào doanh số bán hàng. Tại sao? Chúng tôi đã nói rồi : bởi vì hoạt động tiếp thị hữu ích nhất và hoạt động tiếp thị tạo ra nhiều lợi nhuận nhất là hoạt động thu hút và tạo ra giá trị cho các bên quan tâm.

Để một trang web SEO trở thành một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận, nó phải là một phần của chiến lược tiếp thị trong nước rộng hơn chính nó.

Một trang web chuyển đổi và được định vị trong Google là trang truyền đạt nhiều hơn các giá trị của công ty bạn.

Vì vậy, khi hiểu điểm này và trả lời những câu hỏi này, bạn đã có những điều cần thiết: tại sao bạn muốn có một trang web, loại trang web nào phù hợp với ý tưởng của bạn và tác động mà bạn mong đợi từ cổng thông tin đó là gì.

Bây giờ, một biến số khác mà bạn cần xác định là những gì bạn đã phát triển và những gì bạn vẫn phải phát triển.

Hãy định nghĩa nó.

Bạn đang có gì và thiếu gì: Bạn cần phát triển thêm những gì cho website của mình?

Một trang web không chỉ được tạo thành từ mã và kiểu dáng trong một mẫu. Trước khi bắt đầu quá trình phát triển web, bạn phải chuẩn bị sẵn bản sắc thương hiệu của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì? Chúng là những phần, màu sắc, phông chữ và giá trị đồ họa giúp cá nhân hóa thương hiệu của bạn. Phần nhận dạng quan trọng nhất là logo, tiếp theo là bảng màu và sự kết hợp của nó.

Tại sao nó quyết định trong việc tạo ra một trang web? Bởi vì nếu không có bộ nhận diện thương hiệu đã được thiết lập, bạn sẽ không thể cá nhân hóa trang web trong tương lai của mình.

Khi chúng ta nói về tùy chỉnh, chúng ta đề cập đến ứng dụng của màu sắc, để biết liệu biểu ngữ của bạn sẽ là bố cục đồ họa hay dựng phim, liệu bạn có cuộn thương hiệu hoặc đồ họa thông tin không, liệu bạn có sử dụng biểu tượng hoặc hình minh họa hay không hoặc liệu nền của bạn có đồng nhất hay không màu sắc hoặc hình ảnh thực của nhóm hoặc công ty của bạn.

Nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong số này, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc đưa vào ngân sách của mình việc thuê một nhà thiết kế.

Ngoài ra, những yếu tố nào khác mà bạn phải trả và không được bao gồm trong báo giá phát triển web?
Các biến thể được đề cập, chúng tôi gần như đã hoàn thành bản tóm tắt của mình để phát triển web.

Bây giờ, hãy chuyển sang một phần cực kỳ quan trọng khác: tài liệu tham khảo của bạn.

Tài liệu tham khảo: bạn có ví dụ về các trang web SEO mà bạn muốn làm theo không?

Có những dự án phát triển web giống như rượu vang: chúng càng được phép trưởng thành, trải nghiệm sẽ càng tốt hơn.

Nếu bạn là người đã xây dựng thư viện ví dụ trong nhiều tháng mà bạn muốn nhắm mục tiêu, thì tốt cho bạn! Nếu không, đã đến lúc bắt đầu duyệt và tìm chúng.

Bạn phải chấp nhận rằng không phải tất cả chúng ta đều có thể hiểu một ý tưởng bằng cách đọc nó. Đối với nhiều người, điều quan trọng là hình dung những gì bạn đang khái niệm hóa.

Một tài liệu tham khảo không phải là một ví dụ để theo dõi. Hoàn toàn ngược lại: đó là điểm khởi đầu cho biết bạn muốn trang web của mình hoạt động hoặc trông như thế nào.

Làm thế nào để tổ chức nó? Đơn giản: tạo ảnh chụp màn hình của các phần mà bạn thích nhất trong các ví dụ đó. Và, nếu có thể, hãy giải thích điều bạn đánh giá cao nhất về ví dụ này và điều bạn muốn áp dụng cho trang web tương lai của mình dựa trên đó.

Tốt. Cuối cùng, bạn có bản tóm tắt của mình với những khía cạnh thiết yếu nhất. Bây giờ, bạn sẽ chia sẻ nó với ai?

Đó là nội dung của phần tiếp theo, phần này sẽ giải thích các loại thiết bị phát triển web khác nhau và chi phí của mỗi loại.

Kết luận: tốt hơn là tạo một trang web với một đại lý, với dịch giả tự do hoặc với các ứng dụng tự động?

Câu trả lời thoải mái vẫn giống như mọi khi: nó phụ thuộc vào những gì bạn cần và những gì bạn dự định.

Nhưng câu trả lời thực tế là thế này: nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hoặc duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai, thì bạn không thể bỏ qua những thứ cần thiết cho kế hoạch đó.

Xây dựng một trang web không phải là một yêu cầu, mà là một cơ hội. Tận dụng nó là một mục tiêu, không phải là một sự ăn may. Vì vậy, vấn đề không chỉ là biết chi phí cho một trang web SEO là bao nhiêu mà còn là bạn sẽ tạo ra được gì từ nó.

Khoản đầu tư bạn sẽ thực hiện hôm nay cho một trang web SEO có thể được nhân ba lần vào ngày mai. Nhưng nó sẽ luôn phụ thuộc vào mức độ nghiêm túc và chuyên nghiệp mà bạn đảm nhận.

Theo nghĩa này, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập ngân sách để phát triển trang web với các chuyên gia có trình độ, những người có thể đảm bảo kết quả.

Nếu bạn chưa có tiền, hãy thiết lập một kế hoạch để có được nó. Nhưng hãy nhớ rằng: với tự động hóa và tiết kiệm, bạn sẽ chỉ biết phần nổi của tảng băng chìm trong kinh doanh kỹ thuật số.
© 2007 - 2024 https://congtyvietseo.vietseo.info

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256